Cây tiền Sin88 – Chặt cây rinh hũ hàng tỷ đồng

Cổng game Sin 88 là một trong những cổng game nổi tiếng ở thể loại game bài. Đến với Sin88, người chơi sẽ được khám phá và trải nghiệm những trò chơi thú vị với giao diện bắt mắt, hiệu ứng sống động, chân thực cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhằm tăng tính hấp dẫn, mới lạ và hứng thú cho người chơi, Sin88 đã tung ra nhiều sự kiện khuyến mãi hấp dẫn. Sự kiện cây tiền Sin88 chính thức ra mắt người chơi như một lời cảm ơn từ Sin88, mang đến nhiều cơ hội nhận quà giá trị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người chơi sự kiện Cây Tiền Sin88.

Tổng quan về cây tiền Sin88

Cây tiền Sin88 là sản phẩm được nhà  Sin88  tạo ra với sự chăm chút và suy nghĩ nhằm mang đến cho người chơi những phần quà chất lượng và bất ngờ nhất cùng những trải nghiệm chơi game thú vị nhất. Tuy mới bắt đầu nhưng sự kiện đã được đông đảo người chơi ủng hộ và tỏ ra vô cùng hài lòng, nhiệt tình với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

Cây tiền Sin88 là gì?

Nói một cách đơn giản, cây Tiền Sin88 là một chương trình tích lũy và đổi  thưởng. Đây là một trong những khuyến mãi có giá trị cao trong trò chơi Sin88. Tất cả người chơi đều có thể tham gia và có cơ hội nhận được phần thưởng trong quá trình chơi của mình nhanh chóng. Tuy nhiên, để tăng độ chân thực trong quá trình trải nghiệm, cổng game Sin88 đã cố gắng hoàn thiện và tận dụng tối đa các hiệu ứng về tính năng, cách xử lý cũng như giá trị của từng phần quà.  

Quyền lợi dành cho người chơi

Khi tham gia sự kiện Cây tiền Sin88, người chơi có cơ hội nhận được vô số ưu đãi, gói khuyến mãi siêu hấp dẫn, siêu ưu đãi và có cơ hội trúng số tiền cực lớn. Mỗi kỳ, trang chủ Sin88 sẽ đưa ra mức cược cho người chơi, số tiền người chơi nhận được lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, cổng game Sin88 cũng tung ra nhiều tính năng mới và độc đáo xuyên suốt sự kiện nhằm thu hút và tạo cảm giác tò mò, hiếu kỳ cho người chơi khi đến tham gia và trải nghiệm. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau và cơ hội nhận các gói quà tự chế cho bản thân.

Cây tiền Sin88 hoạt động như thế nào?

Nhằm tạo ra lối chơi độc đáo và nguyên bản cũng như khuyến khích người tham gia, cây tiền Sin88 không có phần thưởng nhất định, giá trị phần quà nhận được phụ thuộc vào sự may mắn và nhanh nhẹn của người chơi trong quá trình tham dự. Điều này đã tạo nên sự hào hứng và thích thú cho người chơi khi tham gia sự kiện tại Sin88.

Xem thêm: Đăng ký Sin88

Chưa hết, nhà Sin88 còn giới thiệu thêm hình dáng của những chậu cây tiền giấy Sin88 để tăng thêm phần hấp dẫn. Có thể hiểu đơn giản cách hoạt động ở đây là tích hũ để đổi lấy phần thưởng và hũ tiền của bản thân. Người chơi tích lũy được càng nhiều rìu để chặt cây tiền thì cơ hội giành được hũ giá trị cao của họ càng cao và càng hấp dẫn.

Cách  nhận  tiền thưởng từ Cây Tiền Sin88

Có hai cách để nhận tiền thưởng Cây Tiền Sin88, tức là người chơi phải có đủ số tiền đặt cược hoặc nhận được một chiếc rìu miễn phí khi đăng nhập vào trò chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều rìu hơn nếu bạn tham gia tất cả sự kiện trong game nhanh chóng.

Đăng nhập  nhận rìu

Mỗi ngày khi đăng nhập vào game, bạn sẽ nhận được một chiếc rìu miễn phí từ nhà Sin88. Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được một chiếc rìu, thời gian được tính là sau 2h kể từ khi nhận được chiếc rìu đầu tiên của mình. Như vậy, số rìu bạn nhận được sẽ bằng số kết nối, trung bình mỗi tuần bạn sẽ nhận được bảy rìu nếu đầy đủ.

Tuy hình thức này không mang đến cho người chơi số lượng rìu lớn nhưng vẫn mở ra nhiều phần quà giá trị và công bằng cho tất cả các thành viên tham gia trải nghiệm. Chỉ cần đăng nhập để lấy rìu, bạn vẫn sẽ có cơ hội nhận phần thưởng cho bản thân. Hiệp hội là một trong những đơn vị may mắn nhận được giải thưởng  lớn từ Sin88.

Nhận rìu với tỷ lệ cược

Để tăng nhanh số lượng trục, người chơi có thể tham gia bất kỳ trò chơi nào trên cổng game Sin88 để tăng tổng tiền cược theo tỷ lệ để nhận được số lượng trục tương ứng.

Nhìn vào tỷ lệ thanh toán trên tổng tiền đặt cược, bạn sẽ thấy rằng tổng tiền đặt cược càng lớn thì người chơi sẽ nhận được càng nhiều rìu hơn cho bản thân. Vì vậy, để tăng cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị, người chơi nên thường xuyên tham gia các sự kiện  và tăng tổng  tiền cược của mình.

Thưởng chặt cây tiền Sin88 người chơi có thể nhận

Nhà Sin88 rất tâm lý khi đưa ra những phần thưởng hậu hĩnh, giá trị cao, xứng đáng với sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi dành cho game.Có ba cấp độ để chặt cây tiền Sin88 là đồng, bạc và vàng. Cả hũ vàng và bạc đều sẽ có cơ hội nhận được số tiền thưởng lớn từ tổng số hũ, số tiền thưởng ước tính có thể từ lớn đến cực lớn gây bất ngờ dành cho người chơi.

Người chơi có thể chọn chế độ chơi phù hợp theo điều kiện của mình, bởi vì mỗi cấp độ sẽ luôn mang lại nhiều cơ hội giành được những giải thưởng lớn cho người chơi. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể tham gia chặt cây bất cứ lúc nào để thu về những chậu tiền, và các giải thưởng sẽ được nhà Sin88 trao cho mỗi người chiến thắng.

Kết luận:

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích đến những người quan tâm và những người tham gia sự kiện cây tiền Sin88. Chúc mọi người có những giây phút vui vẻ khi tham gia các trò chơi gia đình Sin88 và có cơ hội rinh về những hũ có giá trị cao nhất.

Đăng Ký Hội Viên